คำร้องนักศึกษา

เอกสาคำร้อง ท.03 ใบลงทะเบียนเพิ่มรายวิชา Download
คำร้อง ท.03.1 ใบเปลี่ยนรายวิชาDownload
คำร้อง ท.04 ใบถอนรายวิชา(ไม่บันทึกผลการเรียน) Download
คำร้อง ท.05 ใบถอนรายวิชา(บันทึกผลการเรียน) Download
คำร้อง ท.06 คำร้องขอลาพักการศึกษาDownload
คำร้อง ท.07 คำร้องขอกลับเข้าศึกษา(กรณีลาพักฯ)Download
คำร้อง ท.11 คำร้องขอสำเร็จการศึกษา(ป.ตรี)Download
คำร้อง ท.12 คำร้องขอเปลี่ยนแปลงข้อมูลในทะเบียนประวัติDownload
คำร้อง ท.15 คำร้องขอลาออก Download
คำร้อง ท.17 คำร้องขอผ่อนผันการชำระเงิน(ป.ตรี)Download

เอกสารสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ท.08 – ท.10

(ขอเอกสารทางการศึกษา)

คำร้อง ท.08 คำร้องขอใบรับรองความประพฤติDownload
คำร้อง ท.09 คำร้องขอใบรับรองทางการศึกษาDownload
คำร้อง ท.10 คำร้องขอใบประมวลผลการศึกษา(Transcript)Download
ชำระค่าธรรมเนียมหนังสือรับรอง/ใบประมวลผลการศึกษา ที่ธนาคารกรุงไทย ชื่อบัญชีสถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน ประเภทออมทรัพย์ เลขที่บัญชี 008-0-00755-4 หรือ ที่งานการเงิน สำหรับนักศึกษา ป.ตรี รหัส 57-ปัจจุบัน ฉบับละ 100 บาท